• 093.897.6663 | 1900636187
  • Tiếng Việt

Event Ultherapy 2017 Đồng Hành Cùng Phụ Nữ Trẻ Đẹp Và Thành Đạt

Friday, 03/03/2017, 08:00 GMT+7

Vào ngày 03 tháng 03 năm 2017 tại Khách sạn Equatorial Tp.HCM, để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ , Hội liên hiệp phụ nữ kết hợp với Hội đồng doanh nhân nữa VCCI và là nhãn hàng Merz Ultherapy  đã tổ chức sự kiện : Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại, nhằm kêu gọi mỗi người phụ nữ đừng ngần ngại chiều chuộng bản thân vì khi trẻ đẹp lại, người phụ nữ có thể tự tin ở mọi khía cạnh trong cuộc sống, sẽ biết cách khiến người khác cảm thấy yêu quý hơn, và đó cũng chính là bí quyết để giúp họ ngày càng thành công và hạnh phúc hơn.

event-ultherapy-2017-03-1

Đêm hội Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại được dẫn dắt bởi MC Đỗ Thụy đã thu hút gần 300 phụ nữ, là doanh nhân, lãnh đạo thành công và hạnh phúc trong cả công việc lẫn cuộc sống, trong đó có các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như Á Hậu Trịnh Kim Chi, ca sĩ Uyên Linh...

event-ultherapy-2017-03-2

Trong sự kiện Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại, Với thông điệp kêu gọi mỗi người phụ nữ đừng ngần ngại chiều chuộng bản thân mình vì khi trẻ đẹp, chúng ta có thể tự tin ở mọi khía cạnh trong cuộc sống, được nhiều người quý mến, từ đó sẽ tạo tiền đề thuận lợi trong công việc và đạt hiệu quả trong giao tiếp, nhãn hàng Merz Ultherapy mang đến những dẫn chứng và minh họa về hiệu quả và chất lượng tuyệt vời của công nghệ Ultherapy® giúp phục hồi và trẻ hóa đến 5 tuổi cho chị em phụ nữ.

event-ultherapy-2017-03-3

Mr. Goh Sin Hua – Giám đốc Vùng quản lý Việt Nam và Malaysia giới thiệu về Tập đoàn Merz và Ultherapy®.

Ultherapy® sử dụng năng lượng sóng siêu âm vi điểm hội tụ (Micro Focus Ultrasound - MFU) để nâng cơ căng da một cách tự nhiên mà không cần phẫu thuật, giúp bạn lấy lại sự tươi trẻ từ trán đến ngực. Sự an toàn và hiệu quả của Ultherapy® đã được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng và hơn 800,000 lượt điều trị được thực hiện trên toàn thế giới. Ultherapy® được FDA Hoa Kỳ chứng nhận chỉ định nâng cơ căng da mặt, cằm, cổ và có thể cải thiện nếp nhăn vùng ngực trên. Duy nhất Ultherapy® được FDA Hoa Kỳ chứng nhận chỉ định nâng cơ căng da không xâm lấn. Ultherapy® cũng được CE Mark (Tiêu chuẩn châu Âu) chấp thuận các chỉ định bao gồm làm thon gọn, nâng cơ và trẻ hóa da không xâm lấn ở vùng mặt, dưới cằm, cổ và vùng ngực trên.

Ultherapy được FDA Hoa Kỳ chứng nhận từ năm 2009.
 
Báo cáo nghiên cứu về phương pháp nâng cơ căng da, trẻ hóa da không xâm lấn, không phẫu thuật bằng công nghệ sóng siêu âm hội tụ vi điểm Ultherapy – được FDA Hoa Kỳ chứng nhận từ năm 2009.

Ông bà ta thường có câu: Nhất dáng nhì da, chính vì vậy, là phụ nữ ai cũng muốn mình xuất hiện thật đẹp trước mặt mọi người. Thế nên phần chia sẻ bí quyết chăm sóc vóc dáng và gìn giữ sự tươi trẻ của làn da trong sự kiện được nhiều khách mời trong chương trình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt là người đã và đang sử dụng dịch vụ trị liệu Ultherapy, MC Diễn viên Thanh Mai và Siêu mẫu Thúy Hạnh đã có mini talk show trên sân khấu giao lưu chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ Ultherapy. Hiệu quả của Ultherapy mang lại cho hai người đẹp vượt ngoài sự mong đợi .

MC Diễn viên Thanh Mai và Siêu mẫu Thúy Hạnh chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ Ultherapy
 
MC Diễn viên Thanh Mai và Siêu mẫu Thúy Hạnh chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ Ultherapy

Trong đêm hội, Merz Ultherapy cũng trao chứng nhận SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ ULTHERAPY® CHÍNH HÃNG cho các trung tâm spa & clinic tại Việt Nam, trong đó có Orient Skincare & Laser Center. Đây cũng là một cam kết về chất lượng và hiệu quả dịch vụ căng da trẻ hóa của Merz Ultherapy và các trung tâm spa & clinic tại Việt Nam dành cho khách hàng.

Bác sĩ Lê Thị Thu Hà thay mặt Orient Skincare & Laser Center nhận chứng nhận SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ ULTHERAPY® CHÍNH HÃNG

Bác sĩ Lê Thị Thu Hà thay mặt Orient Skincare & Laser Center nhận chứng nhận SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ ULTHERAPY® CHÍNH HÃNG

Một công nghệ làm đẹp nổi danh trên thế giới giờ đây đã sẵn sàng để đánh dấu một kỷ nguyên mới trong sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ Việt. Thật tuyệt khi Ultherapy® mang lại làn da săn chắc trẻ trung cho hầu hết người sử dụng chỉ sau 1 lần điều trị.

Phụ nữ hiện đại luôn mong muốn tìm cho mình một giải pháp thật sự hiệu quả về sắc đẹp để giúp họ tự tin hơn trong công việc, cuộc sống. Và họ đã tìm ra được bí quyết trẻ ngay 5 tuổi bằng Ultherapy® tại event Ultherapy 2017, còn bạn thì sao?

Tag :
My title