• 093.897.6663 | 1900636187
  • Tiếng Việt

Khóa Đào Tạo Nghệ Nhân Phun Thêu Cùng Chuyên Gia Hàng Đầu Hàn Quốc

Thursday, 13/07/2017, 18:12 GMT+7

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng tô điểm cho đôi nét ngài đang ngày càng phổ biến. Nhờ kỹ thuật thẩm mỹ ngày càng hiện đại mà ngày nay công nghệ tái tạo chân mày bằng phương pháp phun thêu, điêu khắc đã góp phần không nhỏ trong việc đem lại nét thẩm mỹ và sự tự nhiên nhất cho đôi nét ngài.

Đi đôi với sự cải tiến không ngừng của công nghệ, yêu cầu làm đẹp đôi ngài của khách hàng sẽ ngày càng cao. Trước kia, nếu như khách hàng chỉ cần một đôi lông mày rõ nét thì ngày nay tiêu chí đánh giá được nâng tầm lên: tự nhiên nhưng phải vô cùng hoàn hảo; hài hoà với khuôn mặt, màu tóc và nước da,…

dao-tao-nghe-nhan-phun-theu-4Chính vì yêu cầu khắt khe của khách hàng và diễn biến sôi động của thị trường làm đẹp, việc lựa chọn một khóa học đào tạo chất lượng thật không dễ dàng chút nào. Hiểu được nhu cầu đó, trung tâm thẩm mỹ Orient Skincare đã phối hợp cùng Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bianca tổ chức khóa đào tạo nghệ nhân phun thêu độc quyền lần đầu tiên tại Việt Nam với 100% giảng viên người Hàn Quốc giảng dạy và hướng dẫn.

Các chuyên gia sẽ đem đến những công nghệ mới nhất, cách pha màu hoàn hảo nhất và kỹ năng xử màu điêu luyện nhất,… Khóa học đào tạo nghệ nhân phun thêu đầu tiên được dự kiến tổ chức ngày 01/08/2017 với số lượng học viên giới hạn nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy. Sau khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế do chính Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bianca cấp.

Bảo chứng về kinh nghiệm và uy tín lâu đời

Học viện Thẩm mỹ Bianca được thành lập vào năm 1990 tại Seoul, Hàn Quốc bởi bà Kim Jung Ae – hiện bà đang kiêm nhiệm cả vị trí Giám đốc điều hành. Với kinh nghiệm gần 30 năm trong nghề, bà Kim Jung Ae đã giành được nhiều giải thưởng cá nhân và tập thể quan trọng về lĩnh vực thẩm mỹ.

Hiện nay, bà Kim không chỉ là “cánh chim đầu đàn” của Bianca mà còn là sáng lập kiêm chủ tịch Hiệp hội Asia Permanent Make-up Beauty Professionals (APBP). Bà cùng với đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp đã tổ chức thành công nhiều hội thảo và khoá học làm đẹp chất lượng cũng như cấp chứng chỉ cho nhiều học viên đến từ nhiều nơi.

dao-tao-nghe-nhan-phun-theu-1

Một buổi tập huấn quy mô của Bianca diễn ra tại Hàn Quốc. (Ảnh: Học viện Bianca)

Về lĩnh vực làm đẹp, học viện Bianca sở hữu lực lượng chuyên gia tay nghề cao nhiều kinh nghiệm và đã tham gia đào tạo nhiều khoá phun thêu nhiều năm qua tại Hàn Quốc và các nước Châu Á.

Học và thực hành trực tiếp với chuyên gia Hàn Quốc

Tham gia khoá học, học viên được lắng nghe, trao đổi trực tiếp và tiếp thu xu hướng làm đẹp mới cùng các chuyên gia Hàn Quốc. Với kinh nghiệm làm nghề và đào tạo của mình, họ sẽ là những người dẫn đường đáng tin cậy nhất giúp các học viên không chỉ vững vàng về kiến thức mà còn tự tin về tay nghề sau khi kết thúc khoá học.

Tài liệu và dụng cụ thực hành được nhập 100% từ Hàn Quốc mang đến cho học viên cơ hội được tiếp xúc với những thông tin và công nghệ mới nhất của ngành làm đẹp. Học viên sẽ được trao chứng chỉ công nhận hoàn thành khoá học từ Học viện Bianca sau khi hoàn tất thời gian đào tạo. Ngoài ra, học viên hoàn thành khoá học này còn có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của trung tâm thẩm Mỹ Orient.

dao-tao-nghe-nhan-phun-theu-2dao-tao-nghe-nhan-phun-theu-3Bianca có kinh nghiệm giúp nhiều khách hàng nữ lẫn nam giới tự tin hơn với cặp chân mày đẹp tự nhiên. (Ảnh: Học viện Bianca)

Khoá học đào tạo nghệ nhân phun thêu này là cơ hội tốt cho học viên được lĩnh hội kiến thức và kỹ năng theo chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam. Với yêu cầu khắc khe nhằm đảo bảo chất lượng đào tạo từ Học viện Bianca, khoá học đầu tiên khai giảng ngày 01/08/2017 sẽ giới hạn số lượng học viên tham gia. Đặc biệt, 10 học viên đăng ký sớm nhất sẽ nhận được ưu đãi học phí đến 50%. Hạn chót đăng ký: 31/07/2017.

Học phí khóa học đào tạo nghệ nhân phun thêu đã bao gồm dụng cụ, tài liệu và thông dịch viên trong suốt khóa. Hãy đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay tại link sau hoặc gọi ngay 01268093916 để nhận tư vấn về khoá học. Học viên có thể đến trực tiếp địa chỉ số 03 Phùng Khắc Khoan P. Đa Kao Q.1 TP.HCM để đăng ký và đóng học phí khoá học này.

My title